Sản phẩm

S-Series là thế hệ Bi cầu LED/Laser Projector của Kenzo được sử dụng các dòng chip led thế hệ mới nhất từ CHLB Đức, với mức tiêu thụ điện ít nhưng khả năng phát sáng cường độ cao. S-Series tối ưu hoá thiết kế hệ thống giải nhiệt, lựa chọn linh kiện chất lượng cao cho bo mạch, bố trí thấu kính hội tụ (projector), choá phản xạ ( reflector) & màn lật pha một cách khoa học, hiệu quả… là những nhân tố cấu thành và trực tiếp ảnh hưởng tới độ sáng, độ ổn định và tuổi thọ của sản phẩm. Tất cả yếu tố đó tạo nên dòng sản phẩm Kenzo S-Series với HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI, HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH VÀ BỀN BỈ.


More view
BI LED S500 PRO

NGẮN GỌN – TỐI ƯU CHI PHÍ

More view
BI LED S600 PRO

NÂNG CẤP ĐỘT PHÁ, GIÁ KHÔNG ĐỔI

More view
BI LED S700 PRO

KỶ NGUYÊN MỚI CỦA BILED

More view
BI LED S800

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

More view
BI LED LASER S900 PRO

KHÔNG CHỈ LÀ TẦM NHÌN

(*): Giá bán lẻ khuyến nghị đã bao gồm chi phí lắp đặt cho các dòng xe mô tô và ô tô

(*): Giá bán lẻ khuyến nghị cho ô tô cao hơn xe máy vì lắp đặt phức tạp hơn và thời gian bảo hành lâu hơn

Kenzo M-Series là thế hệ Bi cầu LED/Laser Projector Mini 1.8″ được sử dụng các dòng chip led thế hệ mới nhất từ CHLB Đức, với mức tiêu thụ điện ít nhưng khả năng phát sáng cường độ cao. M-Series tối ưu hoá thiết kế hệ thống giải nhiệt, lựa chọn linh kiện chất lượng cao cho bo mạch, bố trí thấu kính hội tụ (projector), choá phản xạ ( reflector) & màn lật pha một cách khoa học, hiệu quả… là những nhân tố cấu thành và trực tiếp ảnh hưởng tới độ sáng, độ ổn định và tuổi thọ của sản phẩm. Tất cả yếu tố đó tạo nên dòng sản phẩm Kenzo M-Series với HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI, KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN, HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH VÀ BỀN BỈ.


BI LED M18

NHỎ GỌN – DÀNH CHO MOTO

5.000.000VNĐ (*)

M18 MATRIX

NHỎ GỌN – SIÊU VIỆT

6.500.000VNĐ (*)

M18 LASER MATRIX

NHỎ GỌN – LASER SIÊU VIỆT

9.000.000VNĐ (*)

(*): Giá bán lẻ khuyến nghị đã bao gồm chi phí lắp đặt cho các dòng xe ô tô và mô tô 

Đèn gầm hay đèn sương mù là một công cụ tăng sáng hiệu quả cho xe hơi bên cạnh cụm đèn pha chính. Do nằm ở vị trí thấp hơn đèn chính nên đèn gầm cho hiệu quả bám đường tốt hơn với lượng ánh sáng dày đặc

Bên cạnh những tính năng nổi bật của Đèn Bi gầm như khả năng chống nước tốt, lắp đặt dễ dàng, không độ chế nhiều. Ngày nay Kenzo tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Bi Led gầm hiệu suất cao F-Series cho độ sáng vượt trội và tuổi thọ đèn lên tới 15 năm sử dụng


More view

BI GẦM F2

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

3.900.000VNĐ (*)

More view

BI GẦM F3 2.5

NHỎ GỌN – HIỆU SUẤT CAO

4.500.000VNĐ (*)

More view

BI GẦM F3 3.0

BI GẦM HIỆU SUẤT CAO

5.000.000VNĐ (*)

More view

BI GẦM F35 2″

3 NHIỆT MÀU LINH HOẠT

4.500.000VNĐ (*)

More view

BI GẦM F35 3″

3 NHIỆT MÀU LINH HOẠT

4.800.000VNĐ (*)

More view

BI GẦM F35

ĐỈNH CAO BI GẦM

5.500.000VNĐ (*)


*Giá bán lẻ khuyến nghị dành cho các dòng xe ô tô,đơn vị/cặp, đã bao gồm chi phí lắp đặt, chưa bao gồm mặt dưỡng (nếu có)

Call Now Button