Giới thiệu


KENZO luôn đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ tin cậy trên từng sản phẩm. Với chúng tôi, việc tăng sáng phải đi cùng với 3 tiêu chí: An toàn cho chính bạn, cho phương tiện đối diện và cho xe của bạn. Điều này là tiên quyết và không đánh đổi! Chúng tôi gọi đó là “Sáng hơn một cách an toàn- Safely Brighter”

Về chúng tôi

Trong hành trình 10 năm tại thị trường Việt Nam, sứ mạng của Kenzo Light là đem tới cho Quý khách hàng giải pháp tăng sáng an toàn trong điều kiện giao thông thực tế còn nhiều hạn chế nơi đây.

KENZO Light luôn đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ tin cậy trên từng sản phẩm. Với chúng tôi, việc tăng sáng phải đi cùng với 3 tiêu chí:

1. An toàn cho chính bạn
2. An toàn cho phương tiện đối diện
3. An toàn cho phương tiện của bạn.

Điều này là tiên quyết và không đánh đổi!

Sáng hơn một cách an toàn

Đội ngũ R&D của Kenzo Light luôn nỗ lực không ngừng, tiên phong cho ra mắt những dòng sản phẩm không những tăng sáng hiệu quả mà còn mang lại sự an toàn và văn minh khi tham gia giao thông.

 

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng khi lựa chọn nâng cấp ánh sáng, tiêu chí đầu tiên cho một bộ đèn xe là phải đảm bảo được độ sáng cho tầm quan sát tốt trong mọi điều kiện giao thông phức tạp hay điều kiện thời tiết xấu. Tiếp đến, nó cần phải hoạt động một cách ổn định, an toàn và bền bỉ trong suốt thời gian nhiều năm sau đó.

Kenzo Light không đánh đổi việc tăng sáng một cách “vô tội vạ” bằng việc chạy theo cuộc đua tăng CÔNG SUẤT để rồi phải đánh đổi lấy tuổi thọ, độ bền và độ ổn định của sản phẩm

Kenzo Light không đánh đổi việc tăng sáng một cách “vô tội vạ” bằng việc chạy theo cuộc đua tăng CÔNG SUẤT để rồi phải đánh đổi lấy tuổi thọ, độ bền và độ ổn định của sản phẩm. Về bản chất, công suất là đại lượng thể hiện sự tiêu thụ điện. Công suất cao đồng nghĩa lượng điện tiêu thụ nhiều và toả nhiệt nhiều. Điều đó hoàn toàn đi ngược lại với sứ mạng của công nghệ đèn led: “Giảm điện năng tiêu thụ và giảm nhiệt toả ra môi trường”.

Thay vì chọn việc tăng công suất, Kenzo Light tập trung vào các giải pháp nhằm tối ưu hoá hiệu suất chiếu sáng của sản phẩm.

Kenzo M18 Laser

Đầu tiên, Kenzo sử dụng các dòng chip led thế hệ mới nhất từ CHLB Đức, với mức tiêu thụ điện ít nhưng khả năng phát sáng cường độ cao. Tiếp đến, Kenzo tối ưu hoá thiết kế hệ thống giải nhiệt, lựa chọn linh kiện chất lượng cao cho bo mạch, bố trí thấu kính hội tụ (projector), choá phản xạ ( reflector) & màn lật pha một cách khoa học, hiệu quả… là những nhân tố cấu thành và trực tiếp ảnh hưởng tới độ sáng, độ ổn định và tuổi thọ của sản phẩm. Tất cả yếu tố đó tạo nên các sản phẩm Kenzo Light với HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI, HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH VÀ BỀN BỈ.

Chúng tôi gọi đó là “Sáng hơn một cách an toàn- Safely Brighter”.

Phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Green Country Group

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Green Country, số 1, đường 81, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
  • Trở thành Đại lý Kenzo Light: 091 642 4774 – 097 156 00 22
  • Hỗ trợ kĩ thuật: 097 165 00 22
  • Email: info@greencountry.vn
Call Now Button